Mua Bán Xe Máy

Xe Suzuki Hayate có hao xăng không?

Xe Suzuki Hayate có tốn xăng không? Đó là câu hỏi của đa số bạn khi chuẩn bị mua xe máy. Bài viết dưới đây sẽ giup bạn hiểu rõ hơn về dòng xe Suzuki Hayate cũng như trả lời câu hỏi của bạn.   Xe máy Suzuki Hayate 125 là xe phiên bản bộ chế hòa khí, có các đặc điểm kỹ thuật như sau: Dung tích xy lanh: 124.1cc Công suất tối đa động cơ: 7.06Kw Công nghệ

Xe Suzuki Hayate có tốn xăng không? Đó là câu hỏi của đa số bạn khi chuẩn bị mua xe máy. Bài viết dưới đây sẽ giup bạn hiểu rõ hơn về dòng xe Suzuki Hayate cũng như trả lời câu hỏi của bạn.

 


Xe máy Suzuki Hayate 125 là xe phiên bản bộ chế hòa khí, có các đặc điểm kỹ thuật như sau:

Dung tích xy lanh: 124.1cc

Công suất tối đa động cơ: 7.06Kw

Công nghệ cấp nhiên liệu: bộ chế hòa khí

Chiều cao yên xe: 770mm

Chiều dài xe: 1,750mm

Trọng lượng xe: 115kg

Hệ thống làm mát động cơ:  bằng không khí.

Con xe này có các thông số kỹ thuật bình thường như các con xe tay ga 125cc chế hòa khí khác, là sản phẩm của hãng Suzuki danh tiếng, có chất lượng tốt,  và do đó nó tiêu thụ xăng cũng bình thường, không hao xăng: 35Km/L nội thành và 45-48Km/L đường trường.

Nguyên nhân xe Hayate chạy hao xăng

Các xe máy hao xăng thường rơi vào một số nguyên nhân mà phần lớn xuất phát từ một nguyên nhân hay gặp là xe chạy nhiều, máy móc cũ xuống cấp hao mòn, trong đó bộ chế hòa khí bị hao mòn có ảnh hưởng nhiều nhất và là thủ phạm chính gây ra xe hao xăng.

Biết được thông số kĩ thuật của xe sẽ giúp bạn hiểu rõ xe và có cách sử dụng xe, cải thiện hay sửa chữa để xe không bị hao xăng.

 

Mua xe Suzuki mới, cũ tại MuaBanNhanh.com, nơi có hàng trăm chiếc xe máy chất lượng tốt được rao bán. Mua xe ngay tại: Xe máy tay ga suzuki.