Mua Bán Xe Máy

Xe máy Yamaha Exciter 2015

Ngay sau khi những hình ảnh thực tế rõ nét của xe côn tay Exciter 150 xuất hiện, sản phẩm của Yamaha đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng chơi xe nói chung và những fan trung thành của Exciter nói riêng.   Sau đây là một số chi tiết về xe Exciter 150 mới của Yamaha, xe có tổng cộng 4 màu là Trắng xanh (GP), Trắng đỏ, Đỏ đen và Vàng Đen. Trong đó thay đổi lớn

Ngay sau khi những hình ảnh thực tế rõ nét của xe côn tay Exciter 150 xuất hiện, sản phẩm của Yamaha đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng chơi xe nói chung và những fan trung thành của Exciter nói riêng.

 

Sau đây là một số chi tiết về xe Exciter 150 mới của Yamaha, xe có tổng cộng 4 màu là Trắng xanh (GP), Trắng đỏ, Đỏ đen và Vàng Đen. Trong đó thay đổi lớn nhất đến từ các chi tiết như mặt nạ đèn xe ở phía trước và đuôi phía sau, các chi tiết khác như yếm xe, hốc gió và đồng hồ tốc độ cũng được thay mới hầm hố hơn cũng như mang lại tính khí động cao hơn so với phiên bản Exciter cũ.

Đèn pha phía trước của xe máy Yamaha Exciter 150 về cơ bản vẫn giữ nguyên những đường nét vốn có từ bản 135cc, mang hình dáng của một cặp mắt nhíu xuống nhìn rất ngầu, tuy kích thước không lớn nhưng vẫn tạo được cảm giác khỏe khoắn. Bên trong mỗi bên đèn là 4 đèn LED, tổng cộng 8 bóng. Hai đèn xinhan tách rời và được đặt vào phía trước của mỗi bên yếm.

Đuôi xe được vuốt nhọn về phía sau, nhọn và nhỏ hơn cả Exicter 135 nhưng bù lại được trang bị thêm hai kính xinhan tách rời tương tự như các dòng xe phân khối lớn chứ không dính liền vào đèn hậu như phiên bản 135cc cũ. Ngoài ra còn có một cái pát biển số rất lớn và dài, nhiều bạn không thích chi tiết này nhưng việc tháo ra để độ lại cái pát khác cũng không phải là vấn đề lớn. Thực tế thì mình thấy pát biển số được thiết kế rất nam tính và cứng cáp, nhờ có bánh sau to nên nó cũng không có cảm giác lạc lỏng cho lắm.

Đồng hồ tốc độ được thiết kế lại toàn bộ và gồm có 2 phần: đồng hồ tua RPM ở bên trái và đồng hồ tốc độ dạng điện tử ở bên phải, kèm theo đó là các thông số Trip 1/2, ODO, xăng... Có một điểm đặc biệt và rất hay đó là khi mở xe lên, trên đồng hồ sẽ xuất hiện dòng chữ "Hi Buddy" và bạn có thể chèn tên của chính mình vào ví dụ như "Hi Tài", "Hi Tí", "Hi Tèo"...

Một chi tiết khá đẹp nữa đó là mâm xe, Exciter 150 dùng mâm 5 chấu hình ngôi sao, mỗi chấu được làm mỏng từ bên ngoài và dày dần lên khi tiến vào trung tâm, đẹp hơn hẳn so với các xe số khác.

Sản phẩm xe Yamaha Exciter 150 khi vừa xuất hiện đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của mọi người.  Exciter 150 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam vào ngày 18/12 này. Khi đó, mọi thông tin về mẫu xe côn tay của Yamaha sẽ sáng tỏ.

Bạn muốn nhanh chóng tìm mua được cho mình một sản phẩm xe Yamaha Exciter với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. hãy để MuaBanNhanh.com giúp bạn. Xem ngay tại mục: Xe Yamaha