Mua Bán Xe Máy

Xe máy suzuki nhập khẩu

Suzuki Raider R150 có thiết kế khá độc đáo, đầy “chất” thể thao và mạnh mẽ với thiết kế từ cảm hứng của dòng xe phân khối lớn Suzuki GSX-R.   Nằm trong danh sách xe nhập khẩu của hãng xe máy Suzuki, xe máy Raider R150 là dòng xe nỗi cộm với thiết kế theo mô hình thể thao, mạnh mẽ nhưng giá xe lại không quá cao. Dưới đây là một số thông tin cơ

Suzuki Raider R150 có thiết kế khá độc đáo, đầy “chất” thể thao và mạnh mẽ với thiết kế từ cảm hứng của dòng xe phân khối lớn Suzuki GSX-R.

 

Nằm trong danh sách xe nhập khẩu của hãng xe máy Suzuki, xe máy Raider R150 là dòng xe nỗi cộm với thiết kế theo mô hình thể thao, mạnh mẽ nhưng giá xe lại không quá cao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của dòng xe này.

Động cơ:

 Suzuki Raider được trang bị động cơ 150cc, DOHC (cam đôi) – 4 xu páp, hệ thống làm mát bằng dầu S.A.S.C độc đáo đặc trưng của các dòng xe Suzuki phân khối lớn, cùng hệ truyền động côn tay 6 cấp số chuyển đổi linh hoạt.

DOHC – 4 xu páp sẽ làm tăng hiệu quả nạp và xả, giúp xe hoạt động với công suất cao hơn và ổn định hơn. Bugi được đặt ở trung tâm buồng đốt giúp việc đốt cháy nhiên liệu lan nhanh hơn và đều hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Hệ thống làm mát:

Công nghệ làm mát bằng dầu S.A.C.S giúp làm mát cả bên trong lẫn bên ngoài buồng đốt và không cần hệ thống làm mát độc lập như hệ thống làm mát bằng dung dịch. Nhờ vây động cơ nhỏ gọn hơn nhưng lại cho hiệu suất cao hơn và bền bỉ hơn.

Hệ thống truyền động:

Hộp truyền động côn tay 6 cấp số, giúp người lái có nhiều lựa chọn khi di chuyển trên nhiều điều kiện đường sá khác nhau.

Hệ thống cân bằng động cơ đặc trưng riêng của Suzuki giúp giảm rung động ở tay lái, chân và yên xe, giúp xe êm ái hơn khi vận hành.

Thắng đĩa trước và sau:

Được thiết kế với đường kính lớn (lớn nhất trong các dòng xe underbone tại Việt Nam) cùng với caliper (heo dầu) 2 piston, mang đến cho Raider một hình ảnh thể thao hơn và đảm bảo sự an toàn tốt hơn.

Phuộc sau:

Mono shock (phuộc đơn) được thiết kế ngay vị trí trung tâm sườn xe, tăng tính ổn định và an toàn.

Mặt đồng hồ:

Đồng hồ vòng tua động cơ và màn hình LED hiển thị các chỉ số của xe được bố trí hợp lý, rõ ràng. Đặc biệt Suzuki Raider được trang bị đèn báo chế độ lái MODE giúp người lái kiểm soát vòng tua động cơ chính xác, dễ dàng.

Ống xả:

Được thiết kế đặc biệt thể thao với đầu ống thoát khí hình tam giác ngược làm bằng nhựa cao cấp. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản của một dòng xe nhập khẩu của xe máy suzuki, nếu bạn đam mê tốc độ và thích dòng xe thể thao thì đây là lựa chọn thích hợp với bạn.

 

Mua ngay xe máy suzuki mới, cũ tại MuaBanNhanh.com, nơi có hàng trăm xe máy chất lượng tốt được rao bán. Mua ngay tại: Giá xe máy suzuki