Mua Bán Xe Máy

Xe máy suzuki hayate

Hayate là phân khúc xe tay ga tầm trung của Suzuki, tại Việt Nam dòng xe này gây ấn tượng tốt bởi thiết kế trẻ trung, đậm chất thể thao. Dưới đây là thông tin cơ bản của xe Suzuki Hayate 125 SS Fi: Về thiết kế: Xe được thiết kế khá đẹp với đèn pha độc đáo, sáng rõ. Mặt đồng hồ tinh tế và thanh lịch, với đèn báo hiệu nhắc nhở mức điện thế và hoạt động của xe. Bộ thiết kế tiện

Hayate là phân khúc xe tay ga tầm trung của Suzuki, tại Việt Nam dòng xe này gây ấn tượng tốt bởi thiết kế trẻ trung, đậm chất thể thao.


Dưới đây là thông tin cơ bản của xe Suzuki Hayate 125 SS Fi:

Về thiết kế:

Xe được thiết kế khá đẹp với đèn pha độc đáo, sáng rõ. Mặt đồng hồ tinh tế và thanh lịch, với đèn báo hiệu nhắc nhở mức điện thế và hoạt động của xe. Bộ thiết kế tiện dụng với hộc chứa đồ trước, cáp xe lớn chứa được nhiều đồ đạc.

Về Động Cơ:

Xe máy Suzuki Hayate được thiết kế với động cơ 125cc mạnh mẽ cho vận hành êm ái đồng thời đem lại hiệu suất vượt trội. Nhờ sử dụng công nghệ mạ xy-lanh bằng chất liệu hóa điện phức hợp của Suzuki.

Hệ thống kiểm soát nhiên liệu và phun xăng điện tử:

Hệ thống kiểm soát nhiên liệu bằng cách theo dõi 6 điều kiện về tình trạng xe: áo suất không khí nạp, nhiệt độ không khí nạp, nhiệt độ động cơ, mật độ ô-xy trong khí thải, vị trí bướm ga, và tốc độ động cơ. Nhờ đó việc tiêu thụ nhiên liệu thấp, động cơ hoạt động mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, tăng khả năng khởi động máy.

Hê thống phun xăng điện tử của Hayate SS FI cung cấp xăng tự động nhờ vào hệ thống điều khiển cơ khí. Do đó, trong trường hợp xe bị ngã, một tín hiệu sẽ được gửi từ hộp điều khiển trung tâm đến hệ thống phun xăng để ngay lập tức tắt máy xe.

Những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe Hayate của hãng Suzuki. Dòng xe này là một trong những lựa chọn hợp lí với những ai yêu thích dòng xe tay ga

 

Mua xe máy Suzuki mới, cũ giá rẻ tại MuaBanNhanh.com, nơi có hàng trăm xe máy chất lượng tốt được rao bán. Mua ngay: Mua xe máy Suzuki