Mua Bán Xe Máy

Mua xe máy Yamaha ở đâu rẻ nhất TP.HCM

Những “ông lớn” trong ngành xe máy tại Việt Nam đang nỗ lực đưa ra những sản phẩm xe máy có giá rẻ hơn mà chất lượng không bị giảm đi.   Thị trường xe máy Việt Nam (đặc biệt là xe tay ga) đang xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất. Một phần do nhu cầu của người tiêu dùng đã dần đi vào bão hòa, phần khác do kinh tế khó khăn,

Những “ông lớn” trong ngành xe máy tại Việt Nam đang nỗ lực đưa ra những sản phẩm xe máy có giá rẻ hơn mà chất lượng không bị giảm đi.

 

Thị trường xe máy Việt Nam (đặc biệt là xe tay ga) đang xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất. Một phần do nhu cầu của người tiêu dùng đã dần đi vào bão hòa, phần khác do kinh tế khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.

Liên tục tung ra các mẫu xe mới, liên tục khuyến mại, nâng cấp các phiên bản cũng không “ăn thua”, các hãng xe máy ở Việt Nam mấy năm gần đây phải nghĩ đến chuyện giảm giá thành xe, mở rộng đối tượng khách hàng để tăng thị phần của mình. Thực tế cho thấy, kể từ 2 năm trở lại đây, giá thành nhiều mẫu xe tay ga cao cấp ở Việt Nam đã giảm đi trông thấy. Nhờ đó, thêm nhiều người Việt có cơ hội được sở hữu những chiếc xe tay ga mà mình hằng ao ước.

Không chỉ xe tay ga cao cấp, những dòng xe phổ thông cũng được các hãng đưa ra mức giá phù hợp với số đông người tiêu dùng hơn. Mới đây nhất, xe Yamaha đã cùng lúc giới thiệu dòng xe Nouvo FI thế hệ mới với 3 phiên bản. Xe được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hơn nhưng giá lại giảm so với thế hệ cũ từ 800 ngàn đến 1 triệu đồng.

Trong những năm vừa qua, Yamaha đầu tư nhà máy rất quy mô. Có nhà máy chế tạo và nhà máy lắp ráp riêng. Việc nội địa hóa tại chỗ giúp giá xe Yamaha cạnh tranh hơn. Tỉ lệ nội địa hóa ước tính 85% khiến các dòng sản phẩm mới có giá rẻ hơn mà chất lượng vẫn giữ nguyên, thậm chí được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn so với thế hệ trước”.

Với những thay đổi trong chiến thuật kinh doanh của các nhà sản xuất trong những năm qua nên người tiêu dùng đã có thể mua được xe máy với giá thấp hơn, hợp với túi tiền của mình hơn.

 

Hãy để MuaBanNhanh.com giúp bạn tìm mua được chiếc xe máy cũ, mới có giá thành tốt như ý. Tìm hiểu ngay tại: Xe máy Yamaha