Mua Bán Xe Máy

Mua xe máy Yamaha Nozza cũ

Vài năm trở lại đây, thị trường xe tay ga Việt Nam chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt của các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, SYM… Trong đó, các dòng xe dành cho phái nữ ngày càng được các công ty chú trọng với hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt trong năm 2013 và 2014. Mời bạn xem qua những nét nổi bật trên Nozza Grande 125 khi quyết định chọn mua xe Yamaha. Sản

Vài năm trở lại đây, thị trường xe tay ga Việt Nam chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt của các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, SYM… Trong đó, các dòng xe dành cho phái nữ ngày càng được các công ty chú trọng với hàng loạt mẫu xe mới được ra mắt trong năm 2013 và 2014.


Mời bạn xem qua những nét nổi bật trên Nozza Grande 125 khi quyết định chọn mua xe Yamaha. Sản phẩm này được thiết kế thời trang, khả năng vận hành dễ dàng cho các bạn nữ, động cơ Blue Core thế hệ mới, các tính năng tiện ích và thiết kế thân thiện nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Ở phần đầu, các bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa Nozza và Grande là cụm đèn pha, đèn xi nhan và khối chữ T giữa yếm xe. Ở Grande cụm đèn pha được thiết kế theo hình ngũ giác, đèn xi nhan chạy dọc theo yếm xe, lớn hơn, và ở chữ T có một đèn LED, sáng lên khi bạn bật đèn đề-mi hoặc bật đèn pha, Yamaha gọi là đèn định vị. Trong khi đó ở Nozza thì đèn pha hình bầu dục, 2 đèn xi nhan nhỏ hơn và lệch ra hai bên, cụm chữ T cũng nhỏ hơn.

Cụm đồng hồ của Grande gồm 2 cụm, 1 đồng hồ đo tốc độ analog bên trên, bên dưới là màn hình LCD hiển thị các thông số như xăng, ODO, hành trình,...

Phần đèn hậu của Nozza và Grande cũng hoàn toàn khác biệt. Đèn hậu của Nozza vẫn không thay đổi nhiều so với phiên bản cũ với đèn hậu hình chữ V ở giữa và 2 đèn xi nhan 2 bên, đèn hậu hơi lồi lên.

Khung sườn của xe Grande được kết hợp từ những ống thép đường kính lớn và có độ cứng cao, đặc biệt là trọng lượng nhẹ. Trọng lượng khô của Grande chỉ có 99kg, một mức khá lý tưởng cho các bạn nữ. Các yếu tố này giúp xe có thể vận hành nhẹ nhàng, linh hoạt, đặc biệt là trong điều kiện đô thị đông đúc.

Ngoài ra, việc tận dụng tốt không gian trống, bỏ vừa 2 nón bảo hiểm và đồ dùng cá nhân của các bạn gái. Ngăn chứa đồ của Grande có thể được mở chỉ bằng một nút bấm ngay trên cụm ổ khoá của xe.

Có 2 phiên bản Nozza Grande là bản STD (tiêu chuẩn) và DX (cao cấp), với mức giá chênh lệch nhau 2 triệu đồng. Có tổng cộng 5 lựa chọn màu sắc cho bản Grande STD với màu Xám ánh kinh, Vàng ánh đỏ, Trắng ánh kim, Xanh đen ánh kim và Đỏ cocktail. Trong khi đó bản Grande DX chỉ có 2 lựa chọn màu là Xanh tím ánh kim và Đen xám ánh kim.

Sự khác biệt giữa Nozza Grande STD và Grande DX nằm ở phần yên xe. Grande DX có yên xe bọc da màu nâu đậm, chỉ màu be, cạnh ên được thêu nổi logo “Nozza Grande” và phía cuối yên có gắn logo “Nozza Grande” bằng kim loại.

Với những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa được dòng xe thích hợp.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể tìm mua xe tay ga cũ tại các trang mua bán rao vặt, các trang bán xe máy cũ, cửa hàng chuyên kinh doanh mua bán xe cũ… Hãy để MuaBanNhanh.com giúp bạn. MuaBanNhanh.com nơi chuyên bán xe máy Yamaha cũ, mới giá rẻ. Xem ngay tại: Xe máy Yamaha