Mua Bán Xe Máy

Mua xe máy Honda Click cũ

Màu sắc bắt mắt, đa dạng, và được coi là chiếc xe tay ga không sử dụng công nghệ phun xăng Fi ít tốn xăng nhất. Click được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, nhất là giới sinh viên. Túi tiền sinh viên của bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc xe Honda Click cũ. Tham khảo bài viết dưới để tìm hiểu thêm thông tin về chiếc xe độc đáo này. Honda Click - kẻ

Màu sắc bắt mắt, đa dạng, và được coi là chiếc xe tay ga không sử dụng công nghệ phun xăng Fi ít tốn xăng nhất. Click được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng, nhất là giới sinh viên. Túi tiền sinh viên của bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc xe Honda Click cũ. Tham khảo bài viết dưới để tìm hiểu thêm thông tin về chiếc xe độc đáo này.

Honda Click - kẻ khơi mào cuộc chiến xe tay ga tại Việt Nam

Khoảng năm 2000, tại Việt Nam có sự xuất hiện của những mẫu xe nhập khẩu cao cấp của Honda như Spacy, @, SH, Dylan... Tuy nhiên những chiếc xe này chỉ hướng tới nhóm nhỏ khách hàng cao cấp, trong khi phân khúc xe tay ga hạng trung vẫn bỏ ngỏ.

Năm 2002, Yamaha đã cho ra đời nhiều dòng xe tay ga như Nouvo, Mio. SYM cũng góp mặt trong phân khúc xe tay ga với dòng sản phẩm Attila. Tuy nhiên, những mẫu xe này vẫn chưa tạo được sự quan tâm đúng mức của người Việt. Nguyên nhân xuất phát từ định kiến xe tay ga gắn liền với mức tiêu hao nhiên liệu “khủng”, chưa phù hợp với mức sống của người dân thời bấy giờ.

Tuy nhiên, thị trường xe tay ga Việt Nam có sự thay đổi rõ rệt kể từ khi Honda đánh giá được tầm quan trọng của phân khúc xe Honda cũ giá tốt. Ngày 5/10/2006, Honda chính thức nhảy vào thị trường xe tay ga với sản phẩm Click, có giá 25,5 triệu đồng. Đây là mẫu xe nhỏ, hướng tới đối tượng khách hàng nữ giới. Click là đối thủ chính của Yamaha Mio và SYM Attila Victoria. Dòng xe này gây ấn tượng bởi thiết kế thanh thoát, bánh cũng lớn hơn nên dễ điều khiển, đồng thời tăng sự an toàn cho những tay lái yếu.

Click đã góp phần thay đổi cách nhìn về xe tay ga, khi nó không còn mang nỗi ám ảnh về mức tiêu hao nhiên liệu. Thời đó, Honda Click dù không được trang bị phun xăng điện tử, vẫn có thể đạt mức tiêu hao khoảng 40km/lít.

Mẫu xe này mang lại thành công ngoài mong đợi cho Honda. Chỉ trong 9 tháng đầu ra mắt, đã có 47.000 chiếc Click đến tay khách hàng. Cũng trong thời gian này, Honda Việt Nam chính thức nâng công suất nhà máy lên 1 triệu xe/năm nhằm mở rộng dây chuyền sản xuất.

Tìm mua xe Honda Click

Thị trường xe máy cũ vô cùng phức tạp, thế nên tốt nhất là bạn nên mua từ người thân, hoặc ít nhất là người có quen biết. Điều này không chỉ mang lại sự an tâm mà còn giúp bạn dễ dàng điều tra nguồn gốc và quá trình sử dụng của chiếc xe. Vì thế, trước khi mua xe, hãy chịu khó hỏi thăm bạn bè, người thân và nhờ họ hỏi qua những người khác. Trong trường hợp không tìm được một chiếc xe như vậy, bạn nên tìm kiếm trên Internet. Bạn cũng có thể tìm đến các chợ xe cũ, các tiệm sửa xe hoặc tiệm cầm đồ, tuy nhiên việc mua xe qua các kênh này ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Mua xe máy Honda Click cũ ở đâu?

Chuyên mục xe Honda cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng bán xe Honda đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng xe máy Honda Click cũ trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

Tại sao đăng tin rao vặt xe Honda trên MuaBanNhanh.com lại hiệu quả

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”