Mua Bán Xe Máy

[Kiến thức xe máy] Nguyên nhân tốn xăng ở xe máy

Xe máy tốn xăng là có nguyên nhân của nó. Điều quan trọng là bạn phải nhận biết được những dấu hiệu dẫn đến sự tiêu tốn nhiên liệu quá mức của chiếc xe. Những gợi ý dưới đây giúp bạn phát hiện “bệnh” sớm và có cách khắc phục cho chiếc xe của mình. Xe tốn xăng là xe có hệ số chuyển hóa nhiên liệu thấp, hay còn gọi hiệu suất thấp.

Xe máy tốn xăng là có nguyên nhân của nó. Điều quan trọng là bạn phải nhận biết được những dấu hiệu dẫn đến sự tiêu tốn nhiên liệu quá mức của chiếc xe. Những gợi ý dưới đây giúp bạn phát hiện “bệnh” sớm và có cách khắc phục cho chiếc xe của mình.

Xe tốn xăng là xe có hệ số chuyển hóa nhiên liệu thấp, hay còn gọi hiệu suất thấp. Hầu hết các xe máy đang sử dụng có hiệu suất thấp hơn so với xe ôtô. Chính điều này cho chúng ta thấy trên thực tế Mua Bán xe máy cũ, có những chiếc xe máy dung tích nhỏ nhưng tiêu thụ nhiên liệu ngang bằng với xe 4 bánh.

Điều bất hợp lý nói trên thường được cho qua vì những quan niệm thái quá chẳng hạn như xe máy cũ ăn xăng càng nhiều càng khỏe” hay “đồng hồ tây không bao giờ sai”… Nhiều người không chấp nhận sự bất hợp lý này nên tự ý lắp thêm các chi tiết được quảng cáo có thể tiết kiệm xăng mà không có chút đảm bảo của nhà cung cấp. Có người vì bức xúc mà khiếu nại với cơ sở bán xe thì được các nhân viên ở đó cho khống chế xăng, kết quả khi sử dụng luôn gặp những phiền toái do xe có nhiều sự cố khó lường. Có nhiều trường hợp, do không có cách nào thỏa mãn đành bán rẻ chiếc xe cho dân buôn với giá “bèo”.  Bởi vậy, cách tốt nhất là bạn nên nắm bắt được những dấu hiệu khiến chiếc xe máy tiêu tốn nhiều xăng hơn, từ đó tìm cách khắc phục hay mang đến trạm bảo dưỡng mua bán xe máy.

Theo trung tâm mua bán xe cũ, chiếc xe tốn xăng (hiệu suất thấp) thường có hiện tượng sau: 

MuaBanNhanh.com với đội ngũ quản trị giàu kinh nghiệm đã từng xây dựng, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ thành công và trở nên nổi tiếng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ từng bước cụ thể để các bạn cạnh tranh với "người khổng lồ".