Mua Bán Xe Máy

[Kiến thức xe máy] Kinh nghiệm đi xe an toàn khi mùa mưa đến

Mùa mưa đến, việc lái xe thường xuyên phải đối mặt với những cung đường ngập nước vì thế cần trang bị cho mình những kỹ năng cần để tránh những hỏng hóc không đáng có. Với một chiếc xe máy cũ mà bạn mua ở các đại lý Bán xe máy cũ sẽ rất dễ hư vào mùa mưa, do đó bạn nên giữ gìn cẩn thận sẽ tránh được hỏng hóc và nguy hiểm Đi những

Mùa mưa đến, việc lái xe thường xuyên phải đối mặt với những cung đường ngập nước vì thế cần trang bị cho mình những kỹ năng cần để tránh những hỏng hóc không đáng có.

Với một chiếc xe máy cũ mà bạn mua ở các đại lý Bán xe máy cũ sẽ rất dễ hư vào mùa mưa, do đó bạn nên giữ gìn cẩn thận sẽ tránh được hỏng hóc và nguy hiểm

Đi những cung đường cao và ít ngập nước để về nhà dù có phải đi vòng xa hơn bình thường.

Cố gắng không đi sát vào lề đường quá vì trời mới mưa bạn dễ bị va quệt vào những người tìm cách tạt vào để mặc áo mưa. Và sau một thời gian mưa to thì đây chính là những chỗ bị lầy và ngập nước sâu hơn, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn.

Duy trì khoảng các thích hợp đối với các xe trước, không nên đi quá gần các xe lớn đề phòng trường hợp xe đó thắng gấp hoặc bạn không thể nhìn thấy chướng ngại vật mà xe đằng trước gặp phải.

Khi đi đường vào trời mưa cố gắng  giữ đều ga khi đi trên đường ngập nước bởi việc rồ ga và phanh gấp sẽ khiến xe máy bạn dễ bị chết máy hơn.

Khi đi tránh các khu vực hút gió giữa các khu nhà cao tầng đồng thời tránh những gốc cây để đề phòng cây bật gốc.

Không nên đi song song với tốc độ nhanh với một xe máy khác đồng thời hạn chế vượt xe tải trọng lớn, hãy quan sát và tình hình phía trước để vượt an toàn.

Trong nước mưa có chứa một số loại acid và các chất ăn mòn nồng độ thấp khác có thể làm hoen rỉ các chi tiết kim loại ở trên xe vì thế ngay sau khi xe đi mưa về, nên dùng nước sạch giội sạch nước mưa nhằm loại bỏ các chấy gây ăn mòn, giữ xe không bị rỉ sét. Điều này bạn có thể tham khảo các đại lý mua bán xe máy hoặc từ bạn bè.

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích từ mua bán xe cũ, hy vọng bạn sẽ bảo quản được xe yêu thích của mình

MuaBanNhanh.com - Mua Bán Nhanh hơn trên di động với công nghệ Chụp và Bán, Chat và Mua

Công ty TNHH MUA BÁN NHANH khát khao xây dựng https://muabannhanh.com - Mạng xã hội mua bán nhanh và dễ dàng dành cho cộng đồng người bán lẻ, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ vận dụng sức mạnh công nghệ, mạng xã hội để cạnh tranh kinh doanh với những người khổng lồ.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”