Mua Bán Xe Máy

[Kiến thức xe máy] Các hư hỏng thường gặp ở xe ga

Ở Việt Nam xe máy là phương tiện gia thông chủ yếu của người dân vì vậy mỗi người đi xe cần phải biết được một số vấn đề cơ bản của chiếc xe đang sử dụng, đặc biệt với sự phổ biến của xe ga hiện nay thì việc biết một số vấn đề thường gặp phải không phải khó khăn. Xe ga đã chiếm lấn thị trường của xe số hay xe tay côn bởi giá xe máy phù hợp với túi tiền người dân, mặt khác lại tiện lợi,

Ở Việt Nam xe máy là phương tiện gia thông chủ yếu của người dân vì vậy mỗi người đi xe cần phải biết được một số vấn đề cơ bản của chiếc xe đang sử dụng, đặc biệt với sự phổ biến của xe ga hiện nay thì việc biết một số vấn đề thường gặp phải không phải khó khăn.

Xe ga đã chiếm lấn thị trường của xe số hay xe tay côn bởi giá xe máy phù hợp với túi tiền người dân, mặt khác lại tiện lợi, kiểu dáng đẹp vì thế việc sở hữu một chiếc xe ga ở Việt Nam không phải quá khó khăn. Lỗi thông thường trên xe ga thường gặp ở hệ thống côn do lâu ngày hệ thống bị mòn hoặc do thói quen sử dụng, đặc biệt là của các chị em phụ nữ như: vừa tăng ga vừa phanh dẫn tới cháy quốc côn và chuông côn khiến xe giật, không bốc.

Phanh nhanh mòn:

Xe ga thường được trang bị bánh có đường kính nhỏ nên để đạt tốc độ tương đương với những dòng xe bánh lớn như xe số hay tay côn thì động cơ xe ga phải có vòng quay lớn hơn vì thế ma sát động cơ xe máy lớn khiến má phanh bị tã sau một thời gian sử dụng. Xe ga không phải là lựa chọn phù hợp cho những người thường xuyên chạy đường trường. Ngoài ra, xe ga cũng đòi hỏi người sử dụng phải bảo dưỡng thường xuyên hơn. Nếu không, người sử dụng có thể mất số tiền không nhỏ cho việc sửa chữa xe ga, nhất là hệ thống phun nhiên liệu điện tử.

Động cơ dễ bị hỏng vì gầm thấp:

Một trong những nhược điểm khá lớn của xe ga chính là động cơ và pô xe nằm thấp nên dễ bị chạm gầm hoặc vỡ lốc máy khi gặp những đoạn đường xấu. Ngoài ra, thiết kế tương tự còn khiến xe tay ga dễ bị chết máy hoặc hỏng động cơ khi chạy vào đoạn đường ngập nước.

Lọc gió dễ tắc khi hoạt động ở môi trường nhiều bụi:

Khi không khí khó đi qua, lượng khí lưu thông giảm và nhiên liệu không cháy đủ lượng cần thiết gây khó lên dốc và tăng tốc. Nếu lọc gió bẩn, tạp chất lẫn với khí lưu thông làm cho hỗn hợp cháy đậm, nhiên liệu không đốt cháy hết và thoát qua ống xả ở dạng khói đen gây tốn xăng. Do đó, bạn nên lựa chọn các đại lý mua bán xe máy uy tín. Và cẩn thận khi chọn Mua xe máy cũ

Trên đây là một số lời khuyên hữu ích từ mua bán xe cũ, hy vọng bạn sẽ bảo quản được xe yêu thích của mình

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

Tập trung vào trải nghiệm mua sắm bằng di động

Trải nghiệm trên thiết bị di động hoàn toàn khác hẳn so với máy tính hay laptop. Do ngón tay di chuyển trên điện thoại bị giới hạn, số lượng thao tác khi dùng ứng dụng m-commerce cũng phải được tối giản. Khoảng cách giữa các nút bấm trên ứng dụng phải tính toán rất kỹ cho phù hợp với ngón tay.

Với định hướng chiến lược Mobile First, MuaBanNhanh.com nỗ lực tối ưu hóa để đem đến cho người dùng trãi nghiệm nhanh nhất, dễ dàng nhất bằng cách tận dụng những tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng khi dùng smartphone.

Để bán hàng, người bán chỉ cần sử dụng smartphone để chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng chính công cụ có trong app của MuaBanNhanh.com, viết mô tả bán hàng dễ dàng như đăng trạng thái Facebook. Việc trao đổi mua bán sẽ được thực hiện thông qua tính năng tin nhắn riêng tư.

Ứng dụng lớn dành cho nhiều nhà bán lẻ

Ứng dụng cho smartphone của MuaBanNhanh.com là ứng dụng có thể sử dụng cho nhiều nhà bán lẻ khác nhau bởi vì khách hàng không muốn sử dụng từng ứng dụng tại từng cửa hàng cụ thể

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com

Hệ sinh thái MuaBanNhanh.com bao gồm hàng trăm ứng dụng như: gọi điện miễn phí, ứng dụng tư vấn được thiết kế riêng cho từng loại mặt hàng để người dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân … Những ứng dụng này giúp cho kết nối giữa khách hàng và nhà bán lẻ dễ dàng hơn và gần với ngữ cảnh mua sắm hơn.

Hệ thống GiaoTocHanh.com

Có sự khác biệt rõ rệt của ngành thương mại điện tử ở Việt Nam so với thế giới đó là phương thức thanh toán: các nước phát triển thế giới thì thường thanh toán bằng thẻ tín dụng còn riêng ở Việt Nam thì ưu chuộng cách thanh toán bằng tiền mặt. Nắm bắt được thói quen này, MuaBanNhanh.com xây dựng hệ thống GiaoTocHanh.com giúp hàng hóa được đưa đến tận tay người dùng trong chớp mắt. Điều này tạo thành vòng khép kín trong quy trình trao đổi mua bán trên MuaBanNhanh.com, giúp người mua và người bán an tâm hơn khi giao dịch.