Mua Bán Xe Máy

In thẻ nhựa nhanh, rẻ tại Bình Thạnh

Để đáp ứng cho nhu cầu in thẻ nhựa tại Bình Thạnh. Công ty In Kỹ Thuật Số chuyên in các loại thẻ nhựa pvc, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ vip card, thẻ từ.... Được sản xuất theo dây truyền hiện đại và tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Đảm bảo với mọi khách hàng với mức chí phí thấp nhất mà chất lượng lại tốt nhất.

In Kỹ Thuật Số với việc nhận in thẻ nhựa bằng hai cách cơ bản in thẻ nhựa với công nghệ in offset đáp ứng nhu cầu in kỹ thuật số thẻ nhựa số lượng nhiều không giới hạn và in thẻ nhựa số lượng ít với công nghệ in phun kỹ thuật số.

In thẻ xe có đục lỗ thực hiện tại In Kỹ Thuật Số 

In thẻ nhựa bằng chất liệu nào?

Chất liệu dung để in thẻ nhựa là nhựa PVC chất lượng tốt đảm bảo phôi thẻ có độ bền cao. Về kích thước thẻ nhựa cũng được thay đổi theo từng yêu cầu của khách hàng tọa sự đa dạng về mẫu mã cho thẻ nhựa.

In thẻ nhựa A gift for you co phun nhũ thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số 

Trong quá trình gia công đội ngũ nhân viên In Kỹ Thuật Số luôn làm việc chăm chỉ, khóe léo, tỉ mỉ nên những thẻ nhựa được tạo ra luôn đạt chất lượng tốt.

Phôi thẻ nhựa được In Kỹ Thuật Số  sử dụng in kỹ thuật số thẻ nhựa có đặc tính gì?

Thẻ nhựa được In Kỹ Thuật Số có phôi luôn được bo tròn 4 góc. Ngoài ra phôi của in thẻ nhựa còn có rất nhiều mẫu đáp ứng cho việc lựa chọn của khách hàng như: phôi màu trắng đục thông thường( hay được lựa chọn nhất), phôi màu xanh, màu đỏ,hay phôi màu vàng ánh kim,…

In thẻ nhựa chất lượng cao thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số 

In thẻ nhựa tại In Kỹ Thuật Số sử dụng vào việc gi?

Hiện nay, đa phần mọi người không còn xa lạ với thẻ nhựa nữa chúng được sử dụng ở mọi nơi với nhiều múc đích phụ vụ khác nhau.

Và để mọi người hiểu rõ hơn phần nào công dụng hữu ích của thẻ nhựa trong cuộc sống hiện đại bây giờ chúng tôi có đưa ra những ứng dụng của thẻ nhưa được in kỹ thuật số như:

In thẻ nhựa cho Cetec pass thực hiện bởi In Kỹ Thuật Số 

In thẻ nhựa tại In Kỹ Thuật Số được tính giá như thế nào?

Về cách tính giá in thẻ nhựa thì In Kỹ Thuật Số cũng dựa vào các yếu tố khác nhau để tính giá như: Thời gian có hàng thì thông thường là từ 3 – 5 ngày, còn nếu có gia công đặc biệt thì từ 5 – 7 ngày.

In nhanh với số lượng ít thì từ 1 – 2 ngày. Hay công nghệ in in số lượng lớn với in offset, in số lượng ít với in phun kỹ thuật số, in gia công thêm với công nghệ in UV.

Giá phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng muốn in thẻ thường hay thẻ cao cấp, từ đó xác định phôi thẻ nhựa dùng cho in mà tính giá tiền. Nếu khách hàng còn yêu cầu gia công thêm thì giá cũng thay đổi.

Khách hàng có nhu cầu in marquette (in ma-két, in test, in mẫu, in thử) thì giá in thẻ nhựa cũng được In Kỹ Thuật Số tính khác.

Ngoài ra giá cũng thay đổi nấu khách hàng có yêu cầu thiết kế File in kỹ thuật số thẻ nhựa. Phí giao hàng tính theo nơi khách hàng nhận sản phẩm là nội thành, ngoại thành hay tỉnh lẻ.

 

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam 

>> Xem thêm: In thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng tốt tại TP.HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại: 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666  hoặc qua địa chỉ hộp thư in ấn nhanh: innhanh@inkythuatso.com.

 

Nguồn: https://inthenhua.com/in-the-nhua-nhanh-re-tai-binh-thanh-526.html