Mua Bán Xe Máy

In banner giá rẻ tại HCM, in trên chất liệu PP cán màng tại Bình Thạnh

Cùng với poster thì banner là vật phẩm quảng cáo được ưa dùng hiện nay bởi tính tiện dụng cho in ấn và dễ dàng sử dụng. In banner giá rẻ tại HCM trên chất liệu PP, tùy chọn kích thước in ấn và hoàn thành nhanh chóng trong 1 lần in. In banner giá rẻ HCM được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing In banner giá rẻ tại HCM In banner giá rẻ

Cùng với poster thì banner là vật phẩm quảng cáo được ưa dùng hiện nay bởi tính tiện dụng cho in ấn và dễ dàng sử dụng. In banner giá rẻ tại HCM trên chất liệu PP, tùy chọn kích thước in ấn và hoàn thành nhanh chóng trong 1 lần in.


In banner giá rẻ HCM được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In banner giá rẻ tại HCM

In banner giá rẻ tại HCM với đa dạng kích thước in ấn. Bạn có thể lựa chọn banner khổ dọc hay banner khổ ngang tùy vào nhu cầu in ấn, sử dụng và vị trí bạn muốn treo/đặt banner.

Kích thước lớn nhất của in banner giá rẻ tại HCM có thể lên đến 1m x 3.2m với băng rôn ngang và 0.6m x 2m đối với băng rôn thả dọc.

Sử dụng chất liệu PP cho in ấn banner quảng cáo

Thực hiện in banner giá rẻ tại HCM trên chất liệu PP có những ưu điểm sau:

In banner giá rẻ HCM với hệ thống máy Mimaki Nhật Bản

Dù bạn có yêu cầu bất kỳ về kích thước banner hay thời gian giao nhận hàng thì toàn bộ đơn hàng của bạn sẽ đảm bảo được tiến hành nhanh chóng trên hệ thống máy in Mimaki Nhật Bản. Máy in có tốc độ in nhanh chóng và đảm bảo về khả năng hiển thị nội dung, hình ảnh.

Máy Mimaki có khổ in 1.4m, in bằng mực dầu. Mực dầu thường được lựa chọn nhiều trong sử dụng ngoài trời bởi tuổi thọ mực cao và khă năng hiển thị màu sắc tốt hơn nhiều.

Sau khi hoàn thành công đoạn in ấn banner giá rẻ bạn có thể cân nhắc việc sử dụng kèm với kệ X, standee, banner cuốn. Ưu điểm của các sản phẩm đó là dễ dàng thay đổi kích thước, tăng giảm chiều dài tùy ý sao cho vừa với kích thước tấm banner. Ngoài ra còn dễ dàng vận chuyển, dễ dàng di chuyển.

Truy cập vào địa chỉ web: https://inpp.com.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in ấn quảng cáo.

Liên hệ đặt in banner tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in banner giá rẻ tại HCM hôm nay với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G: