Mua Bán Xe Máy

Giá laptop Acer

Giá các dòng xe laptop Acer tại Việt Nam   Laptop Acer Aspire R13 Tại thị trường Việt Nam, laptop Acer được bán ra với rất nhiều phiên bản. Từ cao cấp nhất, đầy đủ tiện ích, cấu hình mãnh cho đến các dòng laptop với giá rẻ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Laptop cao cấp: Acer Travelmate P645, Acer Aspire S7-392, Acer Aspire E1-470p , Acer Aspire M5-583P-6428;

Giá các dòng xe laptop Acer tại Việt Nam

 

Laptop Acer Aspire R13

Tại thị trường Việt Nam, laptop Acer được bán ra với rất nhiều phiên bản. Từ cao cấp nhất, đầy đủ tiện ích, cấu hình mãnh cho đến các dòng laptop với giá rẻ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Laptop Acer có tới với nhiều phiên bản khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ cao cấp là chiếc laptop Aer Travelmate P645 cho tới chiếc laptop Acer Chromebook 15 bình dân, giá thành hợp lý. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua một chiếc laptop phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

>> Laptop Acer

6 mẫu laptop rẻ, bền, đẹp đáng mua nhất

1. Samsung Series 3 Chromebook

Cấu hình: Exynos 5 Dual 1GHz, 2GB RAM, 16GB SSD, 11.6 inch, Chrome OS

Với mức giá thậm chí còn rẻ hơn phần lớn các sản phẩm tablet có mặt trên thị trường, mẫu Chromebook của Samsung không chạy hệ điều hành Windows hay Linux. Thay vào đó, Samsung Series 3 Chromebook sử dụng hệ điều hành Chrome OS, vốn chỉ là một phiên bản của trình duyệt Chrome.

Bởi vậy, nếu bạn chỉ cần sử dụng các ứng dụng nền web của Chrome – vốn ngày càng gia tăng về số lượng và cải thiện về chất lượng, bạn sẽ nhận ra rằng Series 3 Chromebook là một sản phẩm giá hời. Thời lượng pin tốt, hoạt động không ồn ảo, kích cỡ nhỏ nhẹ siêu di động, tính bảo mật cao và giá rẻ là các điểm mạnh nổi bật của Series 3 Chromebook.

2. Acer Aspire V5

Cấu hình: AMD A6-1450 1.0GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Radeon HD 8280G, màn hình 11,6 inch, Windows 8 64 bit (phiên bản V5-121P)

Acer Aspire V5 là một trong số ít các sản phẩm laptop giá rẻ có màn hình cảm ứng. Bởi vậy, bạn sẽ được tận hưởng một trải nghiệm Windows 8 đầy đủ trên Aspire V5 mà không cần nhờ tới các cử chỉ cảm ứng "kém trực quan" trên touchpad như những chiếc laptop thông thường.

Hiện tại, với cấu hình vi xử lý AMD A6-1460 xung nhịp 1.0GHz và 4GB RAM, Aspire V5 có thể đảm đương tất cả các tác vụ văn phòng thông thường. Chất lượng bàn phím khá ổn, thiết kế tương đối hấp dẫn, cân nặng nhỏ nhẹ, Aspire V5 là một lựa chọn rất tốt dành cho người dùng hạn hẹp chi phí.

3. Lenovo G505

Cấu hình: AMD A4-5000 1,5GHz, 4GB RAM, 1TB HDD, VGA AMD 8330, 15,6 inch, Windows 8 64 bit

Khi các nhà sản xuất khác vẫn liên tục phải "phàn nàn" về sự suy thoái của thị trường PC dưới bàn tay của tablet, Lenovo vẫn liên tục thu về lợi nhuận trên thị trường đang thoái trào này. Lý do là nhà sản xuất Trung Quốc biết tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Với sức mạnh đủ để đảm đương các tác vụ văn phòng thông thường và một số game cũ, G505 đem lại giá trị khá tốt cho người dùng. Chất lượng bàn phím và thời lượng pin của G505 cũng sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ. Trong thời đại tất cả mọi người đều chạy theo các sản phẩm laptop lai tablet, G505 là minh chứng cho thấy thị trường vẫn rất cần các model laptop "thuần chủng" có giá thành hợp lý.

4. Asus VivoBook S200

Cấu hình: Intel Core i3-3217U 1.8GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, màn hình cảm ứng 11.6 inch, Windows 8 64 bit (phiên bản S200E-CT158H)

Ít người sẽ nhận ra rằng VivoBook S200 là một sản phẩm giá rẻ khi sử dụng máy. Thiết kế tuyệt đẹp, màn hình cảm ứng nhanh nhạy, trackpad và bàn phím chất lượng cao, hiệu năng xử lý cực tốt và thân hình nhỏ nhẹ, VivoBook S200 là một sản phẩm gần như hoàn hảo trong tầm giá.

Thực tế, bạn không có điều gì để chê trách về VivoBook S200 cả. Vi xử lý Core i3-3217U cho phép chạy các tác vụ Windows 8 một cách mượt mà trong khi vẫn đảm bảo được thời lượng pin ở mức khá tốt. Chắc chắn, ở tầm giá của VivoBook S200, bạn không thể mua được một chiếc laptop chơi game, song đồ họa Intel HM70 tích hợp vẫn đủ để màn hình 11.6 inch hoạt động một cách cực kì mượt mà. Nói tóm lại, đây là một chiếc laptop giá rẻ có thể mang lại trải nghiệm sử dụng không hề "rẻ" một chút nào hết.

5. Asus V550CA

Cấu hình: Intel Core i7-3537U 2.0GHz, 8GB RAM, 1TB HDD, VGA Intel HD Graphics 4000, màn hình cảm ứng 15.6 inch, Windows 8 64 bit (phiên bản DB71T)

Lựa chọn các model rơi vào mức giá tầm trung như V550CA có thể là một công việc khó khăn. Ở tầm giá này, người dùng thường chỉ nhớ rằng họ đang không mua các model giá rẻ và quên mất rằng đây cũng không phải là mức giá cho phép bạn sở hữu các linh kiện và thiết kế cao cấp nhất.

Nhưng thiết kế kim loại cao cấp, cấu hình mạnh mẽ (vi xử lý Core i7, 8GB RAM, ổ cứng 1TB) và chất lượng bàn phím cực tốt của V550CA sẽ thuyết phục được bạn bỏ thêm vài triệu đồng và mua một chiếc laptop trung cấp hoàn hảo, thay vì một chiếc laptop giá rẻ có quá nhiều giới hạn. Xét cho cùng, đây vẫn là một lựa chọn đảm bảo hơn cho tương lai. Với khả năng xử lý mượt mà các tác vụ văn phòng thông thường và màn hình cảm ứng, V550CA là một khoản đầu tư thực sự xứng đáng với giá tiền của mình.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có một số phiên bản V550CA với giá khởi điểm chỉ khoảng 14 triệu đồng. Ngoại trừ xung nhịp vi xử lý và dung lượng RAM ít hơn, các phiên bản giá thấp này vẫn sở hữu toàn bộ các thế mạnh của dòng sản phẩm: màn hình tuyệt vời, thiết kế đẹp và dung lượng lưu trữ lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về laptop Acer cũ để có thêm nhiều thông tin hữu ích

Mua bán nhanh laptop Acer giá rẻ, uy tín ở đâu?

Mua bán nhanh laptop tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về laptop Acer mới nhất hãy xem ngay: Laptop Acer

Nguồn: https://muabannhanhlaptop.com/gia-laptop-acer/384