Mua Bán Xe Máy

Giá bán xe máy Honda Wave RSX cũ

Dòng xe Honda Wave RSX được coi là phân khúc cao cấp của dòng xe Wave. Vì thế, giá bán của dòng xe này khi mua mới không hề rẻ. Nhưng còn mua cũ thì sao? Giới thiệu về màu mới cho dòng xe Honda Wave RSX năm 2015 Từ ngày 8 tháng 3 năm 2015 Honda Việt Nam bổ sung một số màu mới khi bạn mua xe Honda, làm phong phú hơn cho bộ sưu tập Wave 110 RSX: Đen Đỏ

Dòng xe Honda Wave RSX được coi là phân khúc cao cấp của dòng xe Wave. Vì thế, giá bán của dòng xe này khi mua mới không hề rẻ. Nhưng còn mua cũ thì sao?

Giới thiệu về màu mới cho dòng xe Honda Wave RSX năm 2015

Từ ngày 8 tháng 3 năm 2015 Honda Việt Nam bổ sung một số màu mới khi bạn mua xe Honda, làm phong phú hơn cho bộ sưu tập Wave 110 RSX: Đen Đỏ và Cam Đen cho phiên bản phun xăng điện tử và Trắng Xám cho phiên bản chế hòa khí.

Wave 110 RSX màu mới vẫn duy trì những ưu điểm vượt trội về thiết kế. Wave 110 RSX là mẫu xe được phát triển dựa trên ý tưởng về một chiếc xe số sắc sảo, mạnh mẽ và thanh thoát.

Ở thiết kế phía trước, Wave 110 RSX gây ấn tượng và nổi bật với các đường cắt sắc, gọn, tạo nên vẻ đẹp đậm chất thể thao. Đèn pha với ốp phía trước hình chữ V kết hợp cùng đèn xi nhan góc cạnh. Yếm xe thon và gọn cùng những đường gân cá tính tại hốc hút gió. Cụm đèn hậu vuốt cao tăng vẻ cá tính, năng động, trẻ trung.

Về công nghệ, Wave 110 RSX với 2 phiên bản vẫn giữ nguyên các tính năng cơ bản, sự tiện lợi vốn có của dòng xe số. Đặc biệt, phiên bản phun xăng điện tử (PGM-FI) với tính năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu giúp công suất động cơ của Wave 110 RSX được nâng cao hơn 8% và tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 15% so với dòng xe số cùng loại trước đó.

Honda Việt Nam tiếp tục áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 2.000km cho mẫu xe Wave 110 RSX.

Giá bán xe mới hiện nay của các dòng xe này dao động từ 20 - 24 triệu đồng. Vì vậy khi mua cũ bạn nên chọn loại xe bằng khoảng 80% giá trị xe mới.

Cách đánh giá động cơ khi mua xe Honda Wave RSX cũ

Khi mua xe cũ, việc đánh giá động cơ là rất quan trọng. Xe đẹp mà động cơ đã bị làm lại thì cũng coi như vứt. Vì thế, sau khi nhìn tổng thể, bước tiếp theo là đánh giá động cơ và chạy thử xe. Về hình thức, động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất. Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, các con ốc trên cụm xi-lanh và lốc hộp số (với xe tay ga là bộ côn) không bị toét đầu hoặc thay mới.

Nếu các yếu tố này không được đảm bảo, khả năng lớn là xe đã bị “bổ” máy. Đây là điều chúng ta nên tránh nhất khi đi mua xe cũ.

Mua xe máy Honda Wave cũ ở đâu?

Chuyên mục xe Honda cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn sản phẩm đang rao bán. Mạng xã hội MuaBanNhanh.com giúp bạn yên tâm mua hàng xe máy Honda Wave RSX cũ với chính sách xác thực và đánh giá người bán từ phản hồi của cộng đồng và đội ngũ kiểm soát chất lượng tin đăng.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

MuaBanNhanh.com là đơn vị đầu tiên trong ngành TMĐT hướng đến việc giúp các doanh nghiệp, tiểu thương ở các chợ và trung tâm thương mại, các cá nhân nâng cao năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, chống thất thoát hàng hóa, mở rộng phạm vi kinh doanh và gia tăng doanh số bằng công nghệ mua bán qua điện thoại thông minh trên nền Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com. Cùng với hệ thống GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ giúp tạo cầu nối đáng tin cậy giữa người bán và người mua, qua đó tạo đòn bẩy cho hoạt động bán hàng, tăng doanh thu.