Mua Bán Xe Máy

Giá bán xe máy Honda SH cũ

Mặc dù là xe cũ, nhưng có vẻ như giá xe SH cũ không có nhiều sự chênh lệch so với giá xe SH mới. Nhu cầu mua bán xe Honda cũ, đặc biệt là dòng SH sôi động từ thời những chiếc xe này chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam qua đường nhập khẩu. Chúng có dáng cao, thanh lịch và đi kèm tính năng cao cấp.  "Honda SH mode giá hơn 50 triệu đồng. Đây

Mặc dù là xe cũ, nhưng có vẻ như giá xe SH cũ không có nhiều sự chênh lệch so với giá xe SH mới.

Nhu cầu mua bán xe Honda cũ, đặc biệt là dòng SH sôi động từ thời những chiếc xe này chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam qua đường nhập khẩu. Chúng có dáng cao, thanh lịch và đi kèm tính năng cao cấp. 

"Honda SH mode giá hơn 50 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại. Các đại lý khác thậm chí còn bán mẫu xe này tới dưới 60 triệu đồng", nhân viên đại lý HEAD ở quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ.

"Nguyên nhân là do số lượng xe từ nhà máy đưa về khá ít trong khi nhu cầu sắm mới hoặc đổi xe từ người dùng tăng vọt. Nhóm khách hàng trẻ tuổi, sinh viên khá đông đảo", anh này nói thêm.

Nhận định về khả năng ổn định giá cho các mẫu xe máy tay ga Honda, chủ một đại lý khác ở Hà Đông cho biết, trong vài tuần tới khi số lượng xe được bổ sung, giá bán sẽ hạ nhiệt nhưng có thể sẽ tiếp tục vào đợt tăng giá mới dịp cuối năm.

Trong khi các mẫu xe tay ga đang hút khách và bị đẩy giá lên cao thì các mẫu xe số của Honda bán chậm hơn và mức giá cũng chỉ dao động quanh giá đề xuất. Vì thế, so với xe mới, xe SH cũ vẫn không có khoảng cách về giá.

Đánh giá tổng thể xe máy SH 

Bạn đừng vội tin vào sự bóng bẩy bề ngoài của xe, vì hiện nay công nghệ “mông má” của giới buôn xe cũ đã đạt đến trình độ rất cao. Họ hoàn toàn có khả năng biến một chiếc xe cũ nát thành một chiếc xe gần như mới. Quan sát kỹ tổng thể chiếc xe định mua.

Điều cốt yếu là nước sơn, thân xe, vỏ xe, khung gầm, động cơ… phải đồng bộ và hợp nhất. Có nghĩa là chi tiết này mới bằng từng này thì các chi tiết khác cũng phải mới gần tương tự, hoặc chi tiết này là của Honda thì các chi tiết khác cũng phải là của Honda. Không thể có chuyện xe thì rất cũ mà một vài chi tiết quan trọng lại rất mới, chi tiết này của Honda mà chi tiết khác lại của Yamaha… Đánh giá này giúp bạn khẳng định một cách sơ bộ rằng xe chưa bị “luộc đồ” và chưa “dính” tai nạn.

Mua xe máy SH cũ ở đâu?

Chuyên mục mua xe Honda cũ của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng mua bán xe Honda đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng xe máy Honda SH cũ trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

MuaBanNhanh.com là đơn vị đầu tiên trong ngành TMĐT hướng đến việc giúp các doanh nghiệp, tiểu thương ở các chợ và trung tâm thương mại, các cá nhân nâng cao năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, chống thất thoát hàng hóa, mở rộng phạm vi kinh doanh và gia tăng doanh số bằng công nghệ mua bán qua điện thoại thông minh trên nền Mạng Xã Hội MuaBanNhanh.com. Cùng với hệ thống GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ giúp tạo cầu nối đáng tin cậy giữa người bán và người mua, qua đó tạo đòn bẩy cho hoạt động bán hàng, tăng doanh thu.