Mua Bán Xe Máy

Định Giá xe máy Yamaha cũ

Giá xe máy Yamaha cũ thường vừa túi tiền nên được rất nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, để mua được một chiếc xe cũ có mức giá hợp lý với chất lượng tốt là điều không mấy dễ dàng. Là một thương hiệu đến sau nhưng xe tay ga Yamaha luôn tạo được xu hướng mới trên thị trường, thu hút người tiêu dùng bằng những dòng xe được thiết kế riêng biệt phù hợp với nhiều

Giá xe máy Yamaha cũ thường vừa túi tiền nên được rất nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, để mua được một chiếc xe cũ có mức giá hợp lý với chất lượng tốt là điều không mấy dễ dàng.


Là một thương hiệu đến sau nhưng xe tay ga Yamaha luôn tạo được xu hướng mới trên thị trường, thu hút người tiêu dùng bằng những dòng xe được thiết kế riêng biệt phù hợp với nhiều thành phần người sử dụng: Nozza, Sirius, Nouvo, Exciter… Để tiết kiệm chi phí bạn quyết dịnh mua xe máy Yamaha cũ, hãy tham khảo những lời mẹo nhỏ sau đây để mua được xe với giá cả thích hợp và chất lượng tốt.

Đừng bị chi phối bởi vẻ bề ngoài của xe

Khi quyết định mua xe máy Yamaha cũ thì không nên vội tin vào sự bóng bẩy của vẻ bề ngoài chiếc xe. Hiện nay, việc biến một chiếc xe cũ nát thành một chiếc xe gần như mới là một chuyện dễ dàng. Xe đẹp mà các linh kiện quan trọng đã bị thay thế thì cũng coi như mất giá trị. Vì vậy, người mua cần có một cái nhìn tổng quát về chiếc xe trước khi quyết định mua nó. Hãy kiểm tra thật kỹ các chi tiết quan trọng như: thân xe, vỏ xe, bô, động cơ để bảo đảm rằng chúng đều đồng nhất.

Phải kiểm tra động cơ xe

Sau khi đã đánh giá về mặt hình thức bên ngoài thì một bước quan trọng tiếp theo là cần đánh giá động cơ bên trong xe. Kiểm tra động cơ xe máy Yamaha cũ để đảm bảo các chi tiết bên trong còn hoạt động tốt. Xe chỉ có thể chạy tốt khi các các chi tiết bên trong động cơ hoạt động tốt. Do vậy, người mua cần kiểm tra thật kỹ bộ phận này và cần đảm bảo hình dạng động cơ không bị biến dạng, méo mó, nứt hoặc mục do rỉ sét. Ngoài ra, mặt ghép giữa các lốc máy phải còn nguyên vẹn và các con ốc trên bộ phận xylanh, lốc hộp số không bị rạn nứt. Nếu các yếu tố trên không được đảm bảo thì khả năng rất cao động cơ chiếc xe đã bị đánh tráo hoặc thay thế.. Vì vậy, người mua tốt nhất nên thuê thợ sửa xe hoặc đi cùng với người am hiểu về động cơ xe để hỗ trợ công đoạn kiểm tra này.

Chạy thử

Đây là một bước rất quan trọng để người mua có thể đánh giá động cơ máy của xe vẫn còn hoạt động tốt. Một số vấn đề cần lưu ý khi chạy thử: khởi động xe, Ga-răng-ti, vặn tay ga, vô số, nhiệt độ động cơ, hao xăng…

Kiểm tra kỹ giấy tờ xe

Cần chắc chắn rằng chiếc xechọn mua là của chính chủ bằng cách yêu cầu chủ tiệm cho xem giấy đăng ký, hóa đơn mua xe gốc và chứng minh thư và đối chiếu các thông tin. Trường hợp không phải xe chính chủ, người mua cần yêu cầu người bán xe cho xem giấy mua bán có xác nhận của chính quyền địa phương. Phải hết sức thận trọng với bước này để tránh gặp rắc rối với những giấy tờ bị làm giả.

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe máy Yamaha cũ ưng ý.

 

Hãy để MuaBanNhanh..com giúp bạn tìm mua được môt xe máy cũ ưng ý. MuaBanNhanh.com nơi bạn có thể mua được xe máy cũ, mới giá tốt. Xem ngay tại: Xe Yamaha