Mua Bán Xe Máy

Cách chọn xe tay ga phù hợp

Khi bạn chọn mua xe tay ga bạn nên chọn lựa kỹ kiểu xe bạn chọn mua có đáp ứng các điều kiện sau hay không. Vận hành êm ái, động cơ mạnh và bền bỉ Được tích hợp bộ đề ACG, các dòng xe Honda mới cho phép người dùng khởi động và tái khởi động dễ dàng, hạn chế tối đa tiếng ồn, không bị rung giật khi thay đổi chế độ vận hành ga, giảm tải việc rung lắc khi di chuyển

Khi bạn chọn mua xe tay ga bạn nên chọn lựa kỹ kiểu xe bạn chọn mua có đáp ứng các điều kiện sau hay không.

Vận hành êm ái, động cơ mạnh và bền bỉ

Được tích hợp bộ đề ACG, các dòng xe Honda mới cho phép người dùng khởi động và tái khởi động dễ dàng, hạn chế tối đa tiếng ồn, không bị rung giật khi thay đổi chế độ vận hành ga, giảm tải việc rung lắc khi di chuyển trên những đoạn đường gập gềnh, mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng. Với công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo giúp tăng độ bền của động cơ, công nghệ eSP còn tăng độ “mượt mà” khi tăng tốc. Chỉ cần nhích khẽ tay ga là xe tăng tốc nhanh chóng như ý muốn.

Từ trải nghiệm thực tế trên đoạn đường 120km từ Tp.HCM xuống Vũng Tàu bằng xe ga Honda trang bị động cơ eSP, anh Nguyễn Công Sang, 30 tuổi, nhân viên kinh doanh ở Đồng Nai, đồng thời cũng là một người rành và đam mê xe đã đưa ra những nhận xét khách quan: “Tôi rất ấn tượng với công nghệ động cơ eSP. Nhờ bộ đề – ACG nên việc đề máy rất nhẹ nhàng, độ nhạy cao, âm thanh êm ái. Khi xe chạy lên cầu hoặc những đoạn đường dốc thì độ vọt vẫn rất tốt.

Hầu như xe rất ít bị rung khi chạy trên đường có ổ gà. Có những đoạn trong phố kẹt xe, tính năng ngắt động cơ tạm thời Idling Stop sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải độc hại, đồng thời chỉ cần vặn nhẹ ga là xe lại hoạt động bình thường. Qua chuyến thử xe, tôi thấy xe ga Honda tiết kiệm nhiên liệu, xe vận hành mạnh mẽ êm ái, động cơ bền bỉ và không hỏng vặt trên đường.”

Giảm khí thải độc hại

Trong hành trình “Trải nghiệm công nghệ eSP” – Lái thử xe tay ga Honda trang bị động cơ thông minh eSP diễn ra vào ngày 7/12 vừa qua, khách hàng đã rất ấn tượng với hệ thống Idling Stop –  ngắt động cơ tạm thời  khi dừng xe quá 3 giây. Công nghệ mới này giúp giảm khí thải đáng kể khi di chuyển những quãng đường ngắn dừng đèn đỏ liên tục. Lê Thị Thu Hường, 20 tuổi, công nhân viên, Biên Hòa – người đã trực tiếp điều khiển chiếc Sh mode trên chuyến hành trình cho biết : “Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop cho phép tôi dừng đèn đỏ mà không cần tắt máy và khởi động xe lại cũng nhanh chóng, điều này giúp tiết kiệm xăng đáng kể, hơn nữa lượng khí thải từ động cơ xe rất hạn chế góp phần bảo vệ môi trường.”

Tiết kiệm nhiên liệu

Theo các chuyên gia về động cơ, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI trên các mẫu xe tay ga thường tiết kiệm nhiên liệu hơn so với dòng xe không sử dụng công nghệ này. Do đó, việc lựa chọn công nghệ PGM-FI sẽ mang đến lợi ích về kinh tế một cách rõ rệt cho người tiêu dùng. Anh Trần Ân Lai, 21 tuổi, sinh viên, Củ Chi, nhận xét: “Chiếc xe tay ga Air Blade 125 phân khối được trang bị động cơ eSP mà tôi sử dụng trong chuyến trải nghiệm thực tế cho thấy mức tiêu hao nhiên liệu giảm đáng kể so với các dòng xe trước đó.”