Mua Bán Xe Máy

Bán xe máy Yamaha Exciter 2011 đã qua sử dụng

Khi dòng xe Yamaha Exciter vừa ra đời đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người sử dụng. Qua thời gian dòng xe này vẫn đang cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.   Dưới đây là một số thông tin đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm xe Exciter 2011 sau một thời gian sử dụng. Những thông tin này sẽ

Khi dòng xe Yamaha Exciter vừa ra đời đã chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người sử dụng. Qua thời gian dòng xe này vẫn đang cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

 

Dưới đây là một số thông tin đánh giá của người tiêu dùng về sản phẩm xe Exciter 2011 sau một thời gian sử dụng. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi quyết định lại mua xe cũ đã qua sử dụng.

Tất cả các phiên bản của mẫu xe Yamaha Exciter 2011 được trang bị động cơ 4 kỳ, làm mát bằng chất lỏng, xi-lanh đơn SOHC có dung tích 135cc.

Thay đổi lớn nhất ở phiên bản 2011 này là việc Yamaha không tiếp tục sử dụng loại chế hòa khí (bình xăng con) VM-21 X1 như ở những phiên bản cũ, thay vào đó là bộ chế hòa khí chân không BS mới kết hợp với bộ cảm biến tay ga TPS. Đặc biệt thành phần xylanh và piston được ứng dụng công nghệ đúc cách nhiệt DiASil nhằm tăng tuổi thọ động cơ.

Về thiết kế, Exciter phiên bản 2011 này không có gì đột phá so với phiên bản cũ, chỉ thay đổi một số chi tiết như: hệ thống phanh đĩa cho bánh sau cùng hành trình giảm xóc trước tăng thêm 5 mm; hệ thống hiển thị trung tâm, yếm trước được thiết kế mới; cụm để chân trước có tính năng tự gập khi gặp va chạm; lốc bưởng máy được gia cố, tăng độ vững chắc và giảm thiểu hiện tượng rung lắc động cơ.

Côn và số nhẹ, êm. Bóp côn còn số vẫn đạp/đề máy được. Bao tay cầm tuy hơi cứng nhưng chống trượt cực tốt. Thắng đĩa sau cho cảm giác phanh rất tốt theo lực đạp

Xe nặng gần 111kg nên chạy đầm, tăng tốc rất nhanh nếu đi đúng số đúng trớn. Vỏ sau to bám đường tốt, cộng thêm phuộc sau mono shock nên ôm cua tốc độ cao dễ dàng và an toàn

Gác chân cho người lái có thể xếp và đàn hồi về phía sau giúp giảm chấn khi có va chạm từ phía trước hoặc khi ôm cua sát mặt đường.

Cụm ổ khóa từ tân tiến khóa chỉ bằng 1 nút bấm, lỗ khóa sẽ được lock = 1 nút che màu đỏ tiện cho việc nhận biết tình trạng đã khóa hay chưa. Tiết kiệm xăng tốt.

Mong rằng một số thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn dòng xe này của Yamaha khi quyết định mua xe.

 

Mua xe Yamaha Exciter cũ, mới giá rẻ tại MuaBanNhanh.com. Nơi bạn có thể tin tưởng mua được xe chất lượng. Tìm hiểu ngay tại: Mua xe Yamaha