Mua Bán Xe Máy

Bán xe máy Honda SH cũ tại TP.HCM

Được coi là một dòng xe cao cấp của Honda tại thị trường Việt Nam, sẽ rất khó khi bạn muốn mua một chiếc SH mới 100. Khi đó, xe SH cũ, đã qua sử dụng lại là một sự lựa chọn tốt khi bạn cần một chiếc xe sang trọng mà giá vẫn tốt. Hãy tham khảo đánh giá dưới đây để có thể hiểu thêm về tính năng của xe SH nhé. Nhu cầu mua mua xe Honda cũ, đặc biệt là dòng SH sôi động từ

Được coi là một dòng xe cao cấp của Honda tại thị trường Việt Nam, sẽ rất khó khi bạn muốn mua một chiếc SH mới 100. Khi đó, xe SH cũ, đã qua sử dụng lại là một sự lựa chọn tốt khi bạn cần một chiếc xe sang trọng mà giá vẫn tốt. Hãy tham khảo đánh giá dưới đây để có thể hiểu thêm về tính năng của xe SH nhé.

Nhu cầu mua mua xe Honda cũ, đặc biệt là dòng SH sôi động từ thời những chiếc xe này chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam qua đường nhập khẩu. Chúng có dáng cao, thanh lịch và đi kèm tính năng cao cấp. 

Sau nhiều lần cải tiến về mẫu mã, công nghệ, thế hệ SH lắp ráp trong nước từ 2012 trở lại đây dần dần chiếm được cảm tình người dùng Việt.

Với mức giá chưa tới 66 triệu đồng cho phiên bản 125cc và 80 triệu đồng với mẫu 150cc, nhiều gia đình dễ dàng mua về sử dụng. Xe có kiểu dáng giống nhau, nhưng chêch lệch gần 14 triệu đồng. Đây là nguyên nhân chính dẫn tới phiên bản 125cc thường thu hút lượng mua cao hơn dòng 150cc.

Thị trường xe SH cũ có giá cao ngang giá hãng?

Nhu cầu sử dụng dòng xe ga cao cấp này tăng cao dẫn tới thị trường xe máy cũ cũng sôi động không kém. Hiện tại, giá một chiếc Honda SH 125 rao trên mạng dao động trong khoảng từ 60 triệu đồng, thậm chí chạm mốc xe mới.

Theo anh Nghĩa, thành viên một câu lạc bộ SH :"Do phiên bản SH 125 có số lượng người mua lớn hơn nên Head Honda bán giá cao hơn giá đề xuất, khoảng xấp xỉ 70 triệu đồng. Từ đó, kéo theo giá mà chủ xe phải bỏ ra để làm biển số, đăng ký... lên đến 76-77 triệu nếu ở vùng có mức thu nhập cao như Hà Nội".

So với giá đề xuất Honda công bố (65,9 triệu đồng), sau khi "ra biển số" để có thể sử dụng hợp pháp, người sử dụng SH 125 phải bỏ ra gần 80 triệu đồng. Chính vì điều này, mức giá khoảng 65-66 triệu cho những chiếc SH 125 đời 2014, 2015 được cho là cao nhưng nhiều người muốn mua xe cũ đành chấp nhận.

Xác định ngân sách trước khi mua xe máy SH 

Cần cân đo đong đếm xem mình có khoảng ngân sách bao nhiêu cho một chiếc xe SH cũ. Sau khi có được con số cuối cùng, bạn nên cộng thêm vài triệu đồng cho các chi phí khác sẽ phát sinh như thay nhớt lần đầu, lắp kính chiếu hậu, lắp thêm khung inox cho xe thêm đẹp.

Việc xác định ngân sách trước khi mua giúp bạn khoanh vùng các dòng xe SH cũ phù hợp, tránh bị “lóa mắt” bởi những chiếc xe SH mới đắt tiền hơn nhưng chưa thực sự cần thiết.

Mua xe máy SH cũ ở đâu?

Chuyên mục mua xe Honda của MuaBanNhanh.com với hàng nghìn tin đăng bán xe Honda cũ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất. Thành viên bán hàng xe máy Honda SH cũ trên MuaBanNhanh.com đã được xác thực số điện thoại là người bán thật. Hệ thống giao hàng GiaoTocHanh.com giúp việc trao đổi mua bán trở nên nhanh hơn, an toàn hơn.

MuaBanNhanh.com và giải pháp M-commerce giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”

MuaBanNhanh.com hướng đến xây dựng một hệ sinh thái mua bán bằng di động với mục tiêu “Đặt cửa hàng của người bán vào túi của khách hàng”. Qua đó, MuaBanNhanh.com  giúp các doanh nghiệp, tiểu thương, cá nhân kinh doanh trên mạng có thể tiếp cận dễ dàng với khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, đối tượng khách hàng tiềm năng ngày càng bùng nổ trong thời đại công nghệ.

Bên cạnh đó, với GiaoTocHanh.com, Mua Bán Nhanh đem đến giải pháp Giao hàng tốc hành - thu tiền hộ tiện lợi, giúp việc mua bán được diễn ra ngay lập tức, an toàn, từ đó, thúc đẩy doanh thu bán hàng cho thành viên của Mua Bán Nhanh.